Giới thiệu

HASUSEN HEALTH & BEAUTY là công ty hoạt động trong lĩnh vực Dịch vụ phân phối, bán lẻ với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng từ các thương hiệu dược mỹ phẩm uy tín của Nhật Bản, chủ yếu là các sản phẩm của Công ty Hongo Nhật Bản và dòng mỹ phẩm cao cấp OBUIZI của Công ty Held Nhật Bản. Tất cả các sản phẩm được HASUSEN lựa chọn để mang đến cho khách hàng đều là các sản phẩm được đầu tư chất lượng vượt trội về công nghệ, khoa học kỹ thuật và nhận được các chứng nhận hàng đầu như GMP và kiểm chứng của Hiệp hội Nattokinase Nhật Bản.

“The first wealth is health” – Tài sản đầu tiên mà bạn có chính là sức khoẻ. Đây chính là phương châm mà HASUSEN muốn hướng đến nhằm mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Việt Nam là một thị trường bán lẻ tiềm năng và còn dư đia phát triễn mạnh trong tương lai. Với lợi thế hợp tác và kết nối sâu sắc với các công ty dược mỹ phẩm uy tín Nhật bản, cộng với sự am hiểu xu thế ngành bán lẻ đa kênh, HASUSEN HEALTH & BEAUTY tự hào mang đến những sản phẩm đa dạng, chất lượng, niềm vui và sự hài lòng cho người tiêu dùng Việt.

TẦM NHÌN

Trở thành nhà cung cấp, phân phối thực phẩm chức năng và mỹ phẩm chất lượng từ Nhật bản hàng đầu Việt Nam. Đẩy mạnh độ nhận diện trong vòng 3 năm. Mở showroom tại các tỉnh thành TP.HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang…

Sứ mệnh

Củng cố sức khoẻ và vẻ đẹp Việt Nam. Góp sức giúp đỡ bệnh nhân đẩy lùi bệnh tật. Sống vui, khoẻ, đẹp, hạnh phúc, viên mãn.

lý do chọn